Thủy Tiên cho cụ ông 200 triệu trả nợ, CĐM: “Vừa vừa thôi. Tiền của người khác mà phát như mì tôm thế”

Một lần nữa Thủy Tiên lại bị cư dân mạng soi mói chuyện cho tiền cứu trợ người dân.

185

Chiều tối ngày 27/10, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh tiến hành trao tiền hỗ trợ cho bà con ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Mỗi hộ dân nhận được 10 triệu đồng từ quỹ kêu gọi hướng về miền Trung được Thủy Tiên phát động nhiều ngày qua. Không ít người đã bật khóc, gửi lời cảm ơn đến vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh khi kết nối các quân đội thường xuyên để họ có được thiết bị hỗ trợ như vậy.

Chú ý đáng chú ý, một công cụ mất trắng tài sản vì lũ đã được Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu đồng để tái lập cuộc sống. Theo lời chia sẻ của ông cụ thế chấp sổ đỏ để vay nợ ngân hàng 200 triệu nuôi nhưng trận mưa lũ lịch sử vừa qua cuốn trôi cả. Chính vì vậy cụ mong muốn được Thủy Tiên và Công Vinh giúp đỡ thêm vì hiện tại hoàn toàn không có khả năng trả nợ.

Trước tình huống le, sau khi xác minh được Thuỷ Tiên rút ra ngay 200 triệu cho ông cụ và trả góp cẩn thận phải đi nợ ngay lập tức. Được biết gia đình ông nuôi, vịt và hồ cá bị nước lũ làm chìm. Theo thông tin cập nhật mới nhất, hôm nay 28/10, ông đã nhận được 200 triệu trả nợ ngân hàng và lấy sổ đỏ về nhà.

Cụ ông bật khóc, trình diễn hoàn cảnh khó khăn khi vay ngân hàng nuôi dưỡng nhưng giờ mất trắng.

Trước tình cảnh của cụ ông, Thủy Tiên rút ngay 200 triệu giúp đỡ.

Sự giúp đỡ nhanh chóng và kịp thời của Thủy Tiên cho cụ ông nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Đa số đều đồng tình với quyết định chi 200 triệu cho ông trả nợ do mất trắng sau lũ. Tuy nhiên, không có ít người cho rằng 200 triệu cho một người là quá lớn, còn nhiều hoàn cảnh khác khó khăn hơn. Có ý kiến ​​trình bày những trường hợp như ông này không thiếu, nếu có thì bao nhiêu cho hết.

Trước những phản ứng tiêu cực của một số người, hãy cân nhắc sự phản cảm khi nghệ sĩ cất công đi đến tận vùng lũ để giúp đỡ bà con nhưng vẫn chỉ được trích dẫn.

Cư dân mạng tranh cãi chuyện Thủy Tiên và Công Vinh cho 1 cụ ông 200 triệu trả nợ ngân hàng sau lũ.

PT, Theo Khỏe và Đẹp