Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay về TP.HCM chiều nay sau 6 ngày cứu trợ, fan chờ đón từ sớm tại sân bay

Các fan đã đến từ sớm để chào đón Thuỷ Tiên trở về TP.HCM vào chiều nay sau 1 tuần cứu trợ người dân ở miền Trung

Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay về TP.HCM

Xuyên suốt những ngày qua, Thuỷ Tiên thực hiện hành trình cứu trợ lương thực và giúp đỡ cho người dân ở các tỉnh miền Trung. Cử chỉ cao đẹp của nữ ca sĩ nhận về rất nhiều bình luận khen ngợi và được khán giả hết sức quan tâm.

Chiều ngày hôm nay (20/10), Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn sau gần 1 tuần cứu trợ. Được biết, bà xã Công Vinh về nhà để giải quyết những công việc tồn đọng và sắp xếp nhà cửa. Vài hôm nữa, cô sẽ quay trở lại miền Trung tiếp tục công việc thiện nguyện.

Ngay tại sân bay, rất đông fan đứng chờ Thuỷ Tiên từ sớm. Không chỉ vậy, những du khách xung quanh cũng hiếu kỳ dừng lại xem.

Thuỷ Tiên được chào đón tại sân bay

Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay về TP.HCM chiều nay sau 6 ngày cứu trợ, fan chờ đón từ sớm tại sân bay - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên trở về Sài Gòn sau 6 ngày cứu trợ ở miền Trung

Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay về TP.HCM chiều nay sau 6 ngày cứu trợ, fan chờ đón từ sớm tại sân bay - Ảnh 4.

Cô nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người

Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay về TP.HCM chiều nay sau 6 ngày cứu trợ, fan chờ đón từ sớm tại sân bay - Ảnh 5.

FC Thuỷ Tiên cho biết nhóm nhất trí không mua quà mà chuyển thẳng vào tài khoản Tiên để ủng hộ bà con

Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay về TP.HCM chiều nay sau 6 ngày cứu trợ, fan chờ đón từ sớm tại sân bay - Ảnh 6.

Fan xếp hàng chờ nữ ca sĩ

Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay về TP.HCM chiều nay sau 6 ngày cứu trợ, fan chờ đón từ sớm tại sân bay - Ảnh 7.
Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay về TP.HCM chiều nay sau 6 ngày cứu trợ, fan chờ đón từ sớm tại sân bay - Ảnh 8.

Ngay khi nhìn thấy thần tượng, fan cô nàng thốt lên: “Người chị đã về, ốm cực kỳ luôn cả nhà ơi!”

Trưa ngay (20/10), Thuỷ Tiên bất ngờ thông báo số tiền được khán giả, đồng nghiệp và bạn bè đóng góp cứu trợ miền Trung đã lên đến hơn 100 tỷ đồng. Không giấu được niềm hạnh phúc, bà xã Công Vinh chia sẻ: “Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn”.

Trong tâm thư cảm ơn trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên còn cho biết cô đã bắt đầu thấy lo sợ vì nắm trong tay số tiền quá lớn. Không chỉ thế, Thuỷ Tiên còn cho biết cô sẽ cố gắng giúp nhiều người nhất có thể, tài khoản ngân hàng này chỉ dành cho việc cứu trợ nên số tiền bà con quyên góp sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Nguyên văn lời chia sẻ của Thủy Tiên trên Fanpage:

Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi.

Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại. Xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền Trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn.

>> Xem thêm: Trấn Thành ຖể phụ¢ Thủy Tiên vô cùng, anh ngưỡng mộ nói: “Em là quán quân cứu trợ năm nay nhé Tiên”

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn. Nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách.

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể sẽ xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả, vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết.

Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình.

Vẫn là câu nói cũ, mình biết ơn mọi người vô cùng.

 

>> Xem thêm: Thủy Tiên bức xúc quyết đòi lại số tiền từ thiện trao cho bà con vùng lũ bị một người phụ nữ “ăn chặn”

Trước đó, Thủy Tiên vừa thông báo số tiền nhận được của mọi người cứu trợ cho bà con miền Trung đã lên tới con số 60 tỷ đồng. Sáng nay (19/10), trên trang cá nhân của mình Thủy Tiên vừa thông báo số tiền nhận được của mọi người cứu trợ cho bà con miền Trung đã lên tới con số 60 tỷ đồng. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn và hứa sẽ sao kê đầy đủ mọi khoản tiền để mọi người cùng theo dõi.

“Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm, mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này”, vợ Công Vinh viết.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng khiến nhiều người xúc động khi tâm sự câu chuyện đi Huế lần này chỉ mang theo 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa mà đi gần 1 tuần nay, còn chân thì nổi ghẻ vì lội nước mỗi ngày.

“Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi, hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời”, người đẹp gốc Kiên Giang viết.

Cô Tiên đời thật.

Cũng vào sáng nay, MC Trấn Thành thông báo sẽ ngưng kêu gọi quyên góp và tổng số tiền anh đã nhận được tổng cộng hơn 8 tỷ đồng. Nam MC đội ơn khán giả cả nước đã chung tay cùng Trấn Xìn làm nên điều kỳ diệu cho bà con ở miền Trung.

Vào sáng nay, người mẫu Lê Thúy, Á hậu Lệ Hằng cùng với mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã bay ra Quảng Bình để cứu trợ bà con miền Trung. Sau khi kêu gọi ủng hộ đồng bào gặp miền Trung, Thủy Tiên đã lập tức bắt đầu hành trình tới phát quà cho người dân vùng lũ. Hành trình của nữ ca sĩ bắt đầu từ sáng sớm ngày 14/10.

Hôm nay, cô lại tiếp tục tới để trao quà tận tay cho từng hộ gia đình. Được biết, sáng nay, từ 6h30, đoàn từ thiện của nữ ca sĩ sẽ đi từ trung tâm Huế, Quốc ℓộ 1A để đi đến Sịa rồi đến Quảng Điền vào Xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An.

Do đi sâu vào vùng ngập bên trong nên ca sĩ đã đăng tải bài viết với mong muốn được người dân hỗ trợ việc đi lại: “Vào vùng sâu bên trong nên cũng cần 1 số người dân có thuyền hỗ trợ và dẫn tụi mình vào vùng dân bị ngập phía bên trong. Có thể đón tụi mình ở các điểm xe đi ngang qua nếu như vùng dân của các bạn đang bị ngập sâu cần giúp nha.

Sau đó buổi trưa tầm 12h tụi mình sẽ đi qua giáp Ranh về Hải Lăng Quảng Trị, cũng đang cần tiếp cận vùng dân sâu, nếu bạn nào có thể đón để hướng dẫn tụi mình đi sâu vào bên trong bằng thuyền để đỡ tốn time tìm khu dân ngập thì hãy cố gắng hỗ trợ giúp tụi mình nha. Lạ nước lạ cái nhưng tụi mình không sợ khó khăn đâu các bạn cứ giúp tụi mình nếu có thể nha.” – Cô đăng tải trên fanpage của mình.

Tối ngày 14/10, cô cho biết, số tiền ủng hộ đã lên tới 22 tỷ sau 2 ngày kêu gọi: “Mình vừa về đến khách sạn, nhìn vào tin nhắn hết hồn luôn vì đã nhận được hơn 22 tỷ chưa đến 2 ngày. Một lần nữa cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho miền Trung nhiều lắm. Tiên biết ơn nhiều lắm ạ”.

Những hình ảnh giản dị của nữ ca sĩ, sẵn sàng lội nước để tới tận nơi phát quà cho từng nhà, từng người dân đang chống chọi với lũ CDM không ngừng tán thưởng. Nhiều người gửi tới cô những lời quan tâm, lời chúc.

Trên đường lội nước đi trao quà hỗ trợ bà con vùng lũ ở Quảng Điền, Huế. Khi thấy hoàn cảnh của 2 cụ ông cụ bà bị tai biến, xung quanh nhà đang bị nước chia cắt, Thủy Tiên đã trích quỹ ủng hộ cụ 10 triệu đồng . Hành trình đến với Miền Trung của “Cô Tiên” còn rất dài, mong rằng chị có thật nhiều sức khỏe để giúp miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ để lại.

Theo Kenh14.vn/ Tổng hợp