Tiến Linh vội “khẳng định chủ quyền” khi Huỳnh Hồng Loan đăng ảnh khoe quà 8/3

Thấy bạn gái đăng ảnh cảm ơn vì bó hoa , Tiến Linh liền vào comment đáp trả, màn đối thoại của cặp đôi đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hậu công khai đang trong mối quan hệ tìm hiểu, Huỳnh Hồng Loan và cầu thủ Tiến Linh luôn nhận được nhiều lời chúc phúc, quan tâm từ đông đảo khán giả.

Tiến Linh vội "khẳng định chủ quyền" khi Huỳnh Hồng Loan đăng ảnh khoe quà 8/3

Sau khi xác nhận tìm hiểu, Hồng Loan và Tiến Linh chính xác là một trong những couple cầu thủ và hot girl gây sốt trong thời gian tới.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Hồng Loan, cô và Tiến Linh bắt đầu chính thức tìm hiểu từ trước Tết 2020 nhưng đến hiện tại vẫn chưa thể nói trước tương lai vì còn dành thời gian để hiểu rõ về nhau hơn.

Video: Huỳnh Hồng Loan khẳng định “Tôi không yêu Tiến Linh để đánh bóng tên tuổi” (Theo Zing)

Mặc dù vậy những màn tương tác cực tình của cặp đôi trên mạng xã hội luôn làm công chúng “đứng ngồi không yên” và nhận xét quá đẹp đôi, xứng đáng là cặp đôi mới của Vbiz.

Tiến Linh vội "khẳng định chủ quyền" khi Huỳnh Hồng Loan đăng ảnh khoe quà 8/3

Huỳnh Hồng Loan hạnh phúc khoe bó hoa được tặng nhân ngày 8/3.

Mới đây, cả hai lại một lần nữa khiến khán giả phải dành thời gian quan tâm. Theo đó trên trang cá nhân, Huỳnh Hồng Loan không giấu được hạnh phúc khoe bó hoa vừa được tặng từ một người bạn nhân ngày 8/3. Ngay lập tức, ở phần bình luận, cầu thủ Tiến Linh đã yêu cầu nữ diễn viên phải nói rõ tên người tặng.

Tiến Linh vội "khẳng định chủ quyền" khi Huỳnh Hồng Loan đăng ảnh khoe quà 8/3

Đoạn comment đầy yêu thương của cặp đôi mới yêu.

Cầu thủ Tiến Linh lập tức yêu cầu nữ diễn viên nói rõ tên người tặng như để khẳng định chủ quyền. Dù cả hai rất thường xuyên có những màn tương tác hay “thả thính” cực ngọt nhưng động thái mới nhất này vẫn làm người hâm mộ thích thú.

Điều này đã làm nhiều người cho rằng, rất có thể bó hoa Hồng Loan vừa khoe chính là quà 8/3 của Tiến Linh nên anh muốn cô phải nói rõ danh tính trên dòng trạng thái để khẳng định chủ quyền, chứng minh chắc nịch thêm về mối quan hệ tình cảm.