Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớ

Những tay vợt hot girl 10X như Makenzie Raine, Angelina Dimova, Bianca Andreescu thu hút đông đảo người theo dõi nhờ tài năng và ngoại hình nổi bật.

639

Makenzie Raine (15 tuổi) là tay vợt trẻ trong Hiệp hội Quần vợt Mỹ (USTA). Cô đang chơi cho giải nghiệp dư tại Mỹ

Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớKhông chỉ có hình thể, chiều cao tốt, 10X được gọi với biệt danh “thiên thần làng quần vợt” nhờ ngoại hình xinh đẹp.

Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớGắn bó với tennis từ năm 11 tuổi, Raine gặp không ít khó khăn khi từng được chẩn đoán mắc bệnh hen suyễn nên dễ kiệt sức, khó thở khi tập luyện. Song với sự kiên trì, nỗ lực hết mình, cô có thể theo đuổi niềm đam mê với bộ môn này.

Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớTop 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớNgoại hình cuốn hút còn giúp 10X trở thành người mẫu được nhiều nhãn hàng mời hợp tác. Tuy nhiên vì muốn tập trung cho thể thao, cô không nhận quá nhiều hợp đồng. Raine từng xuất hiện trên một số tạp chí của Trung Quốc, Thái Lan. Trang Instagram cá nhân của bóng hồng làng quần vợt cũng thu hút gần 600.000 người theo dõi.

Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớAngelina Dimova (sinh năm 2001, Ukraine) là một trong những hot girl thế hệ mới của làng quần vợt. Cô gây chú ý nhờ nhan sắc nổi bật, thân hình quyến rũ không kém người mẫu chuyên nghiệp.

Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớNgười đẹp Đông âu còn là người mẫu triển vọng và vũ công tài năng. Tại trang cá nhân, tay vợt trẻ thường xuyên khoe những bộ hình trong trang phục gợi cảm.

Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớ

Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớAngelina Dimova từng xuất hiện trong MV ca nhạc với vai trò nữ chính. Hiện cô có 159.000 follower tại trang cá nhân, trở thành Influencer được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớBianca Andreescu (sinh năm 2000) là gương mặt tài năng trong làng quần vợt. Vận động viên người Canada được đánh giá “tài sắc vẹn toàn” khi giành loạt thành tích đáng nể. Tay vợt 10X có chiều cao 1,70 m và hình thể nổi trội.

Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớ

Top 3 hot girl thế hệ 10X của làng quần vợt vừa xinh đẹp còn cá tính khiến cộng đồng mạng thương nhớCô xuất sắc lọt vào top 5 tay vợt hàng đầu thế giới sau chiến thắng trước Serena Williams ở chung kết đơn nữ US Open 2019. Cô gái 19 tuổi gây bất ngờ khi vượt 100 bậc chỉ sau một năm. Sau những kỷ lục giành được, Bianca Andreescu được trao tặng danh hiệu “Nữ vận động viên Canada tiêu biểu trong năm” – giải thưởng do hãng tin The Canadian Press tổ chức.