Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viên

Hot girl Nhật Bản Yuki Kamifuku hay hai nữ đô vật Mỹ Barbie Blank và Nikki Bella đều là những gương mặt gây chú ý trên sàn đấu võ nhờ ngoại hình nóng bỏng.

134

Yuki Kamifuku (27 tuổi) là đô vật chuyên nghiệp kiêm người mẫu nội y tại Nhật Bản. Bắt đầu sự nghiệp đấu võ từ năm 2017, 9X đã tham gia không dưới 100 trận đấu và nhiều lần giành chiến thắng.

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viênKhông chỉ thu hút sự chú ý bởi phong thái mạnh mẽ trên sàn đấu, Yuki còn đốn tim fan bởi ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ.

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viên

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viênVốn là người mẫu nội y, Yuki có vóc dáng mảnh mai. Cô cao 1.73 m, có số đo 3 vòng quyến rũ. Trước khi hoạt động nghệ thuật tại Nhật Bản, cô nàng sinh năm 1993 từng có 17 năm học tập tại Mỹ. Năm 2013, Yuki giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp của ĐH Toyo (Tokyo). Đây là bước ngoặt giúp cô gia nhập làng giải trí và đầu quân cho công ty Star Ray Productions.

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viênTại trang cá nhân, người đẹp 27 tuổi thường xuyên khoe những hình ảnh gợi cảm trong trang phục bikini. Yuki không ngại thực hiện những shoot hình với phong cách táo bạo.

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viênBarbara Jean Blank (33 tuổi, Mỹ) luôn được xếp vào danh sách những nữ đô vật quyến rũ nhất thế giới. Nghệ danh của cô nàng là Barbie Blank. Năm 2016, sau khi được đào tạo tại Ohio Valley Wrestling, cô ký hợp đồng với WWE (World Wrestling Entertainment). Từ năm 2007, cô tham gia nhiều giải đấu hơn. Năm 2011, cô chiến thắng tại giải WWE Divas Championship. Nữ đô vật giành đai vô địch tại WWE 24/7 Championship năm 2019.

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viên

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viênHiện Barbie Blank ít xuất hiện trên sàn đấu, cô tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp người mẫu nội y và diễn viên truyền hình. Chiều cao nổi bật, vóc dáng nóng bỏng, khỏe khoắn giúp cô trở thành người mẫu có tiếng.

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viênBóng hồng làng đô vật Mỹ còn nổi tiếng là người mẫu có phong cách táo bạo. Cô từng nhiều lần thực hiện những shoot hình bán nude, khoe trọn những đường cong hút mắt.

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viênNikki Bella (tên thật: Stephanie Nicole Garcia-Colace, Mỹ) là nữ đô vật, diễn viên nổi tiếng thế giới với 9 triệu người theo dõi tại trang cá nhân. Hiện cô đã từ giã sự nghiệp đấu võ, rời khỏi WWE.

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viênKhông chỉ được chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, Nikki còn được nhiều người biết tới qua màn cầu hôn ngay trên sàn đấu của John Cena tại Wrestlemania 33 (tháng 4/2017). Sau khi giành chiến thắng ở trận đấu với cặp The Miz, Maryse, John Cena đã quỳ xuống và cầu hôn bạn gái lâu năm trước sự chứng kiến của hơn 77.000 khán giả.

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viên

Top 3 nữ đô vật nổi tiếng gợi cảm đều là người mẫu, diễn viênTuy nhiên, chỉ một năm sau, cả hai tuyên bố đường ai nấy đi, chấm dứt mối tình 6 năm khiến fan tiếc nuối. Hiện nữ đô vật Mỹ đang hạnh phúc bên tình mới.