Trấn Thành ຖể phụ¢ Thủy Tiên vô cùng, anh ngưỡng mộ nói: “Em là quán quân cứu trợ năm nay nhé Tiên”

Trấn Thành nể Thủy Tiên vô cùng, anh trao phần nửa số tiền kêu gọi được cho người em để đi cứu giúp bà con miền Trung: “Em đúng là bà Tiên”.

Miền Trung đang gặp vô vàn khó khăn, mưa lớn gây ra nhiều thiệt hại về người và của. Trước tình hình này, rất nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có những hành động thiết thực cứu giúp bà con nơi đây.

Trấn Thành và Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi ủng hộ để giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn. Nam MC cho biết tính đến ngày hôm nay (19/10), số tiền quyên góp đã lên 8 tỷ 381 triệu đồng, còn Thủy Tiên thông báo được hơn 60 tỷ đồng.

Trấn Thành thông báo đã quyên góp được hơn 8 tỷ đồng.

Trấn Thành nể Thủy Tiên: Em đúng là bà Tiên.

Thủy Tiên quyên góp đến nay 60 tỷ đồng.

Đồng thời, Trấn Thành cũng cho biết rằng vì lịch trình công việc nên anh không thể trực tiếp vào miền Trung để cứu giúp bà con. Vậy nên, anh sẽ trao 3 tỷ cho Đại Nghĩa,1 tỷ cho mẹ ruột Hồ Ngọc Hà, và số tiền còn lại anh sẽ chuyển đến Thủy Tiên.

Thấy vợ Công Vinh đang xông pha hỗ trợ người dân vùng lũ trong suốt vài ngày gần đây, Trấn Thành nể Thủy Tiên vô cùng, anh ngưỡng mộ nói: “Em là quán quân cứu trợ năm nay nhé Tiên. Em đúng là bà Tiên. Anh kính nể tấm lòng nhân ái của em”.

Khoảnh khắc Thủy Tiên uống vội vàng giữa đường đi cứu trợ khiến người hâm mộ xót xa.

Thủy Tiên đang có mặt ở Quảng Bình – nơi tâm lũ lớn nhất hiện tại. Nữ ca sĩ cùng đoàn đi từ 4h30 sáng, vượt mưa gió để đến 2 huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh (Quảng Bình), nơi nước lũ vượt mức báo động gần 2m, hàng nghìn nhà cửa ngập tận nóc, người dân khốn đốn không biết chạy đi đâu.

Thủy Tiên cho biết Quảng Bình ngập như biển rồi.

Dù có bị cảm lạnh, nhưng Thủy Tiên vẫn kiên cường vượt qua.

>> Xem thêm: Thủy Tiên và Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp cán mốc gần 70 tỷ đồng, tiếp tục hành trình cứu trợ ở Quảng Bình

Nguồn tổng hợp