Tranh cãi trang phục của Hương Giang: Nổi bật hay “quá lố” chiếm hết sóng chị em?

Theo đuổi phong cách "quý tộc" với phần cầu vai ngày càng to, Hương Giang bị chê "làm màu" quá đà.hời gian gần đây, Hương Giang là một trong những gương mặt phổ biến tại các chương trình trên sóng truyền hình. Và vấn đề khán giả để ý mỗi khi nàng Hậu xuất hiện chính là phong cách thời trang của cô. Vốn được đánh giá cao về gu ăn mặc, Hương Giang luôn khiến khán giả trầm trồ về phong cách từ gợi cảm, quyến rũ đến thanh lịch, sang trọng. Kể từ khi trở thành cái tên phổ biến với công chúng, cũng như khi trờ thành một CEO, chân dài thường chọn những trang phục theo hơi hướng quý phái sang trọng.Gần đây, trên chương trình "Chị chị em em", khi cùng xuất hiện bên cạnh người bạn dẫn:NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân; Hương Giang thường chọn trang phục có màu sắc khá nổi trội, cùng với thiết kế đặc trưng: cầu vai to rộng khổng lồ.Chiếc váy tím với phần nơ to khổng lồ che trước ngực cùng với phần cổ trễ ngang, trông Hương Giang chẳng khác gì một hộp quà di động.Cùng hội chị em diện tông màu pastel xanh - hồng và dù đã đứng bên ngoài cùng của bức ảnh nhưng Hương Giang vẫn chiếm trọn spotlight với thiết kế tay bồng to hơn cả đầu. Nhìn người đẹp như đang lọt thỏm giữa hai cầu vai vậy.Nếu không phải cầu vai to thì cũng là phần tay xòe rộng cùng với phần ngọc trai gắn chi chít quanh quần áo. Dù vậy nhưng thiết kế cổ điển được người đẹp kết hợp hoàn hảo với mái tóc uốn xoăn bạch tuộc.Phần vai lực lưỡng khiến người đẹp khá hài hước khi đeo tạp dề trên sóng truyền hình.>>> Bị "la ó" vì diện giày cao gót những ngày sắp đẻ, Đông Nhi sắm loạt giày dép bệt xa xỉ miễn chê>>> Mải khoe chân dài, diện đầm cao ngút ngàn, loạt mỹ nhân Việt quay đi quay lại pose đúng 1 kiểu quen thuộc vì sợ....Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến bênh vực rằng đây chỉ là số ít trong những lần Hương Giang vô tình diện đồ quá cầu kỳ. Theo đó, rất nhiều lần nữ ca sĩ đã xuất hiện trong trang phục tối giản, không hở táo bạo nhưng vẫn khiến mọi người trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp.

Tranh cãi trang phục của Hương Giang: Nổi bật hay

hời gian gần đây, Hương Giang là một trong những gương mặt phổ biến tại các chương trình trên sóng truyền hình. Và vấn đề khán giả để ý mỗi khi nàng Hậu xuất hiện chính là phong cách thời trang của cô. Vốn được đánh giá cao về gu ăn mặc, Hương Giang luôn khiến khán giả trầm trồ về phong cách từ gợi cảm, quyến rũ đến thanh lịch, sang trọng. Kể từ khi trở thành cái tên phổ biến với công chúng, cũng như khi trờ thành một CEO, chân dài thường chọn những trang phục theo hơi hướng quý phái sang trọng.

Gần đây, trên chương trình “Chị chị em em”, khi cùng xuất hiện bên cạnh người bạn dẫn:NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân; Hương Giang thường chọn trang phục có màu sắc khá nổi trội, cùng với thiết kế đặc trưng: cầu vai to rộng khổng lồ.

Chiếc váy tím với phần nơ to khổng lồ che trước ngực cùng với phần cổ trễ ngang, trông Hương Giang chẳng khác gì một hộp quà di động.

Cùng hội chị em diện tông màu pastel xanh – hồng và dù đã đứng bên ngoài cùng của bức ảnh nhưng Hương Giang vẫn chiếm trọn spotlight với thiết kế tay bồng to hơn cả đầu. Nhìn người đẹp như đang lọt thỏm giữa hai cầu vai vậy.

Nếu không phải cầu vai to thì cũng là phần tay xòe rộng cùng với phần ngọc trai gắn chi chít quanh quần áo. Dù vậy nhưng thiết kế cổ điển được người đẹp kết hợp hoàn hảo với mái tóc uốn xoăn bạch tuộc.

Phần vai lực lưỡng khiến người đẹp khá hài hước khi đeo tạp dề trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến bênh vực rằng đây chỉ là số ít trong những lần Hương Giang vô tình diện đồ quá cầu kỳ. Theo đó, rất nhiều lần nữ ca sĩ đã xuất hiện trong trang phục tối giản, không hở táo bạo nhưng vẫn khiến mọi người trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp.