Tử Vi: Những con giáp cần cẩn thận “tiểu tam” trong tháng 2 âm lịch, Dậu – Tý được gọi tên

Bước vào tháng 2 âm lịch này tuổi Dậu, Thìn và Tý cần chú ý đến chuyện tình cảm bởi dễ vướng nhiều mâu thuẫn, thậm chí còn dễ dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

Tất nhiên, vốn trời sinh mỗi người đều mang trong mình một nét tính cách khác nhau, thế nên chuyện hòa hợp với nhau trong tình cảm và hôn nhân gia đình là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, tử vi cũng dự báo rằng, bước vào tháng 2 âm lịch này, do có nhiều yếu tố bên ngoài tác động nên hôn nhân gia đình của những người cầm tinh con gà, rồng và chuột dễ xảy ra lục đục, “tiểu tam”.

Tử Vi: Dậu, Tý là con giáp cần cẩn thận "tiểu tam" trong tháng 2 âm lịch

Tử vi dự báo, bước vào tháng 2 âm lịch, do có nhiều yếu tố bên ngoài tác động nên hôn nhân gia đình của tuổi Dậu, Hợi và Tý rất dễ xảy ra lục đục.

Nếu thuộc những con giáp dưới đây thì hãy cố gắng chăm lo và vun vén cho tình cảm, hôn nhân của mình để tránh những mâu thuẫn, thậm chí có thể xảy ra đổ vỡ.

Tuổi Dậu

Vốn tuổi Dậu là những người không mấy khéo léo trong chuyện ăn nói. Và chính vì vậy mà con giáp này không gây được nhiều thiện cảm trong mắt bố mẹ nửa kia. Thậm chí đôi khi con giáp này còn khiến bố mẹ đối phương cảm thấy phật lòng và từ đó dễ nảy sinh mâu thuẫn. Chính những bất đồng trong gia đình ấy dễ khiến người thứ 3 có cơ hội chen ngang vào chuyện tình cảm của tuổi Dậu, và tất nhiên sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ tình cảm, hôn nhân.

Tử Vi: Dậu, Tý là con giáp cần cẩn thận "tiểu tam" trong tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch này tuổi Dậu nên đối nhân xử thế thật tốt để không xảy ra mâu thuẫn gia đình.

Đặc biệt, trong tháng 2 âm lịch này, tuổi Dậu cần chú hơn đến lời ăn tiếng nói kẻo dễ nảy sinh bát hòa với người lớn trong nhà. Nếu không cẩn trọng phát ngôn, tuổi Dậu sẽ tự đẩy mình vào thế lạc lõng hơn trong gia đình, tình cảm giữa hai người vì vậy mà rất dễ xảy ra rạn nứt, thậm chí đổ vỡ. Thời gian tới, con giáp này cần nhớ rằng, dù có xảy ra chuyện gì thì cũng phải bình tĩnh cùng nửa kia giải quyết, nhưng đặc biệt hơn cả là phải biết đối nhân xử thế thật tốt.

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết, tuy con đường công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của những người cầm tinh con rồng trong tháng 2 âm lịch này khá hanh thông nhưng chuyện tình cảm thì không được như vậy. Có thể bước sang tháng 2 âm lịch này vận trình tình duyên của tuổi Thìn sẽ dễ vướng nhiều điều trắc trở, những người đang yêu thì dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn; còn những người đã lập gia đình thì hôn nhân dễ đối mặt với nhiều xung đột, rạn nứt.

Tử Vi: Dậu, Tý là con giáp cần cẩn thận "tiểu tam" trong tháng 2 âm lịch

Tuổi Thìn cần nhớ rằng, dù bận rộn đến đâu cũng nên dành thời gian yêu thương và trân trọng nửa kia hiều hơn.

Tử vi cho biết, có thể nguyên nhân dẫn đến chuyện tình cảm lục đục là do thời gian gần đây con giáp này không mấy quan tâm, thậm chí tỏ ra thờ ơ với chuyện tình cảm của mình. Điều ấy khiến nửa kia cảm thấy lạc lõng và chuyện yêu đương vì thế cũng trở nên nhợt nhạt dần. Thời gian tới, nếu con giáp này không thay đổi thái độ trong chuyện yêu đương thì dễ tạo điều kiện cho “tiểu tam” chen ngang vào mối quan hệ của mình, khi ấy thì chẳng mấy chốc tình cảm sẽ rạn nứt và hôn nhân sẽ rơi vào ngõ cụt. Tuổi Thìn cần nhớ rằng, dù bận rộn đến đâu cũng nên dành thời gian cho nhau, yêu thương và trân trọng nửa kia hiều hơn, có như thế thì gia đình mới luôn ấm êm và hạnh phúc.

Tuổi Tý

Vốn tuổi Tý là những người sở hữu tính cách hay ghen tuông vu vơ và nghi ngờ chuyện tình cảm của mình. Và cũng chính vì tính cách ấy lẫn hay quan tâm thái quá mà con giáp này dễ khiến nửa kia cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản. Đặc biệt, tử vi cho biết, bước vào tháng 2 âm lịch năm nay, do vận trình tình duyên dễ vướng phải nhiều điều trắc trở nên những người cầm tinh con chuột càng cần phải thận trọng hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Tử Vi: Dậu, Tý là con giáp cần cẩn thận "tiểu tam" trong tháng 2 âm lịch

Thời gian tới, tuổi Tý nên quan tâm đến tình cảm và nửa kia của mình nhiều hơn.

Thời gian tới, tuổi Tý nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn đồng thời dành cho nửa kia nhiều không gian để “thở” hơn nữa. Đừng quá kìm kẹp lẫn kiểm soát nửa kia như thế, bởi cứ như thế thì đến một lúc nào đó sẽ dẫn đến “tức nước vỡ bờ”, khiến tình cảm rơi vào xung đột, lục đục không hay. Và khi chuyện yêu đương giữa tuổi Tý và nửa kia xảy ra lục đục thì cũng là lúc những kẻ “tiểu tam” sẽ tận dụng cơ hội và nhảy vào giữa hai người, khiến gia đình dễ rơi vào tình huống tan vỡ rất cao.