Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi – Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích “giàu mà keo kiệt ủng hộ có 50 triệu” chống hạn mặn ở Miền Tây

Tuấn Hưng cho rằng Đông Nhi và Ông Cao Thắng gửi bao nhiêu tiền góp vào quỹ chống hạn mặn ở miền Tây cũng là đáng trân trọng.

Những ngày qua, trong khi làn sóng quyên góp ủng hộ bà con miền Tây chống hạn mặn diễn ra sôi nổi thì cư dân mạng lại được dịp ‘sân si’ vì chuyện của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Theo đó, 2 nghệ sĩ đã đóng góp 50 triệu đồng chung tay cùng nhiều mạnh thường quân khác tiếp sức cho người dân miền Tây. Tuy nhiên, 1 số cư dân mạng lại mỉa mai rằng số tiền này là quá ít so với độ ‘giàu có’ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích "giàu mà keo kiệt ủng hộ có 50 triệu"

Cư dân mạng mỉa mai vợ chồng Nhi – Thắng là ‘tỷ phú’ mà ủng hộ có 50 triệu cho bà con miền Tây.

Theo lý giải của 1 bộ phận cư dân mạng thì so với mặt bằng chung nghệ sĩ, Hà Hồ ủng hộ 2 tỷ, Ngọc Trinh bỏ ra 200 triệu, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 6 tỷ, MC Đại Nghĩa góp được hàng loạt máy lọc nước thì 50 triệu của vợ chồng Nhi – Thắng chỉ là ‘hạt cát giữa sa mạc’.

Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích "giàu mà keo kiệt ủng hộ có 50 triệu"

Đông Nhi – Ông Cao Thắng thông qua lời kêu gọi của Thủy Tiên gửi tặng người dân miền Tây 50 triệu đồng.

Trước những lời dèm pha này, mới đây ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ quan điểm cá nhân về sự việc của đàn em. Nam ca sĩ cho rằng việc đóng góp cho xã hội là tùy tâm mỗi người, bản thân anh cũng luôn làm thế. Không có quy tắc là đại gia phải chi tiền tỷ, tiền trăm còn ‘dân thường’ thì bao nhiêu cũng được.

Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích "giàu mà keo kiệt ủng hộ có 50 triệu"

Tuấn Hưng chia sẻ quan điểm cá nhân về việc ủng hộ của nghệ sĩ.

2 em Thắng và Nhi cũng có suy nghĩ của riêng mình nên việc 2 em gửi bao nhiêu tiền góp vào quỹ thì cũng là đáng trân trọng mà. Vì các em biết cùng đợt còn nhiều các bạn khác nữa.

Tôi thấy nhiều bạn comment tự đại diện cho người dân miền Tây nói: không thèm, không nhận…Vô lý quá…quá vô lý. Tôi chỉ muốn nói: Nghệ sỹ hay gì đi nữa thì cũng là 1 công dân. Một công dân như bao nhiêu công dân khác.

Chỉ khác chút là công việc khi đã nổi tiếng thì kiếm tiền nhàn hơn 1 tí. Nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15 tới 20 năm mới được như vậy…”, Tuấn Hưng bộc bạch thêm về chuyện ủng hộ của vợ chồng Nhi – Thắng.

Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích "giàu mà keo kiệt ủng hộ có 50 triệu"

Tuấn Hưng: ‘Không có quy tắc đại gia phải ủng hộ tiền tỷ, tiền trăm’.

Đúng như lời chia sẻ của Tuấn Hưng, giữa lúc thời thế nóng bỏng vì đại dịch và thiên tai thế này, ngoài ‘đồng tiền’ ra thì ‘đồng lòng’ cũng là 1 giải pháp vượt qua khó khăn.

‘Của ít lòng nhiều’, ủng hộ bao nhiêu cũng đáng trân quý, thay vì so sánh hơn thua rồi chỉ trích nhau thì mỗi người nên nghĩ ra những việc ý nghĩa hơn để chung tay cùng cộng đồng.

Video: Tuấn Hưng Tâm Sự Về Cuộc Sống Khó Khăn Khi Mới Theo Nghề Ca Sĩ