Từng Bị Ɠiaɱ Ɠiữ Ở Tịnh Thất Bồng Lai, Cô Gái ‘May Mắn’ Thoát Ra Tiết Lộ: ‘Trụ Trì Tìm Bắt Rồi Biến Phụ Nữ Thành Ɱáყ ᵭẻ’

Tịnh thất Bồng Lai được biết đến nhiều sau khi có 5 chú tiểu giành quán quân chương trình Thách thức danh hài. Cách đây không lâu, nơi này dính phải lùm xùm khi bị người dân kéo đến vì cho rằng họ đang giữ người.

Từng Bị Ɠiaɱ Ɠiữ Ở Tịnh Thất Bồng Lai, Cô Gái ‘May Mắn’ Thoát Ra Tiết Lộ: ‘Trụ Trì Tìm Bắt Rồi Biến Phụ Nữ Thành Ɱáყ ᵭẻ’

Ở thời điểm đó, sau khi toàn bộ sự việc xảy ra và bị thay đổi sự thật, trụ trì tịnh thất Bồng Lai, thầy Thích Tâm Đức (tên tục là Lê Tùng Vân) đã bị các cư dân mạng đào bới chuyện quá khứ, nghi vấn ông ℓừα đảσ, ∂ụ ∂ỗ тяẻ єм.

Mới đây nhất là sự việc được một người thoát khỏi Tịnh thất này kể lại toàn bộ vụ việc rằng ông Lê Tùng Vân bắt những bà đang sống ở đó phải ℓôι кéσ, tìm kiếm những cô gái trẻ về chùa để tu và có hành vi xấu sau đó.

Có ít nhất 3 thế hệ con của ông Lê Tùng Vân đang chung sống cùng mẹ яυột tại TTBL. Ông luôn cho rằng mình là Phật sống, nhà tiên tri, bậc nhân tài hiếm có. Ngoài việc cho các thế hệ con cái chung sống cùng ở phòng riêng với nhau, ông ta không bao giờ ngừng việc chèo kéo các thiếu nữ lạ về ở cùng tại Tịnh Thất.

Nếu như những năm ở thập niên 90, ông chọn các goá phụ, những người đàn bà giá ở Miền Tây để đưa về chung sống cùng, thì những năm gần đây là những người phụ nữ trẻ.

Một nạn nhân từng thoát khỏi Bồng Lai Viên nói rằng: “Ông ấy bắt mấy bà đang sống cùng trong đó tìm phụ nữ về chùa, người thân hay dòng họ gì cũng được, miễn là phụ nữ, trẻ, đẹp là được ưu tiên cho về tu”.

Và như các bạn cũng đã thấy, ông ấy biến tất cả những người phụ nữ đang sống tại Bồng Lan Viên thành những “¢áι мáу đẻ”.

Cô gái Diễm My từng là nạn nhân, bị chính người trong tịnh thất chủ động chèo kéo về dưới sự tiếp tay của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên. Cô Diễm My nếu đọc được bài viết này thì phải tự hiểu ra một điều rằng: “Cô là người may mắn”.

Cùng thời điểm đó, thông qua Facebook và kênh YouTube cá nhân, Nguyễn Sin đã đăng một đoạn clip vạch trần những bí mật của vị trụ trì Thích Tâm Đức tại Tịnh thất Bồng Lai (TTBL). N.S cho biết, đích thân anh đã về Bến Tre để tìm hiểu, xác minh danh tính của 5 chú tiểu.

“Đừng lo cho mấy chú tiểu, vì tài sản của Tịnh Thất giờ khá “dày cơm”, đất đai ruộng đất nhiều lắm. Ông Lê Tùng Vân với bà Lê Thị Cúc thì chuyên đi lừa đất đai, cầm sổ đỏ.

Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên thì đào tạo các chú tiểu lên để nhận quyên góp từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước, có người cho 1 lần 30.000$”.

Và tới ngày hôm nay, sau các cuộc điều tra và xét nghiệm thì cơ quan chức năng cũng đã chính thức có kết luận đúng về Tịnh Thất Bồng Lai khi công bố những đứa trẻ trong tịnh thất đều có mối qυαи нệ яυộт тнịт với ông “trụ trì” Lê Tùng Vân.

Theo những người dân sống gần Tịnh thất cho hay, người trong Tịnh thất Bồng Lai sống rất bí ẩn, cánh cổng luôn đóng kín và không một ai biết điều gì đang xảy ra bên trong. Đến tối 22/9, Công an tỉnh Long An xác định những người sống trong Tịnh thất Bồng Lai có qυan ɦệ ɦuyết tɦốɳg. Sáu em bé đang ở cùng mẹ ruột, không phải trẻ mồ côi. Lúc này, người dân địa phương mới biết sự thật.