Vĩnh Long: ?ắ? đá ?à, ?ò? ?? ??ủ ??ầ? đườ?? ?â? đề ??ă? ???ệ?

Bị bắt khi cùng nhóm người đang tham gia đ.á g.à ăn tiền, Lộc còn bị phát hiện đang thầu đường dây đề

Bắt đá gà, lòi ra chủ thầu đường dây đề trăm triệu
Nguyễn Phước Lộc bị bắt tạm giam - Ảnh: THANH NAM

Nguyễn Phước Lộc bị bắt tạm giam – Ảnh: THANH NAM

 

Ngày 30-9, Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng Nguyễn Phước Lộc (35 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân) và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phùng Hải Triều (49 tuổi, ngụ xã Thành Trung, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi “chơi  bạc”.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, trước đó lực lượng công an b.ắt q.uả ta.ng Lộc và nhiều đối tượng khác đang đ.á gà ăn thua bằng tiền tại xã Tân Bình, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Qua kiểm tra điện thoại của Lộc, công an ph3t hi3n có nhiều tin nhắn mua, bán số đề, trong đó có người mua là Triều.

Phùng Hải Triều bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú - Ảnh: THANH NAM

Phùng Hải Triều bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú – Ảnh: THANH NAM

Tại cơ quan công an, Lộc khai nhận bắt đầu bán số đề được khoảng 8 tháng nay, chủ yếu bán cho các con bạc tại thị xã Bình Minh và huyện Bình Tân với tổng số tiền đánh bạc hơn 250 triệu đồng. Trong đó Triều đã mua số đề của Lộc nhiều lần với số tiền hơn 25 triệu đồng.

Những người mua số đề gặp trực tiếp Lộc hoặc trao đổi qua tin nhắn trên điện thoại và mạng xã hội. Sau đó, Lộc sẽ tổng hợp lại và giao phơi đề cho một người tại thị xã Bình Minh để hưởng hoa hồng.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra.

THANH NAM – CHÍ HẠNH / tuoitre.vn

Nguồn: https://tuoitre.vn/bat-da-ga-loi-ra-chu-thau-duong-day-de-tram-trieu-20200930160717959.htm