Vĩnh Long: Đại gia ?ị ??ộ? hơn 8 tỉ đồng

Những ngày qua, người dân ở cù lao Minh (thuộc H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) xôn xao trước việc gia đình một nữ đại gia ở xã Bình Hòa Phước bị kẻ trộm đột nhập lấy mất nhiều tài sản, trị giá hơn 8 tỉ đồng.

Theo nhiều người dân, gia đình bị mất trộm là thương lái chuyên mua bán dưa hấu, thuộc dạng giàu có ở địa phương. Cơ quan điều tra cho biết, chiều tối 4.12, bà N.T.H (40 tuổi) đến công an trình báo nhà bà bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 3,2 tỉ đồng tiền mặt, 50 lượng vàng 24K, 26 lượng vàng 18K cùng nhiều tài sản có giá trị khác, với tổng trị giá trên 8 tỉ đồng.

Gã thanh niên bấm chuông căn nhà bị mất trộm – Ảnh cắt từ clip

Sau khi nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an huyện Long Hồ nhanh chóng có mặt ghi lời khai và khám nghiệm hiện trường. Theo một cán bộ điều tra, ngôi nhà xảy ra vụ trộm có đến 6 camera an ninh. Qua công tác khám nghiệm ban đầu, cơ quan điều tra nhận định có thể kẻ trộm đột nhập từ cửa sau vào trong nhà, phá két sắt để trộm tài sản rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Kẻ đột nhập vào nhà – Ảnh cắt từ clip

Cảnh sát đã trích xuất camera an ninh phía trước cổng ngôi nhà, phát hiện trước thời điểm nạn nhân trình báo có 1 nam thanh niên đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay tới bấm chuông… Người đột nhập có vẻ là người khác, trên dưới 30 tuổi, dáng gầy, mặc quần jean, áo khoác đen trùm đầu, đeo khẩu trang và đang nhìn thẳng vào camera. Cảnh sát đã rà soát nhiều người nghi vấn, đang làm rõ thủ phạm.

Nguồn: tintuc.vn