Vĩnh Long: Dụ bé gái 13 tuổi làm “ᴄʜᴜʏỆɴ ɴɢƯỜɪ ʟỚɴ” đến có thai, nam thanh niên hứa sẽ kết hôn khi nạn nhân đủ tuổi

Từ năm 2017 đến nay, Linh thường xuyên đưa bé H. đến các nhà nghỉ trên địa bàn và nhà của mình để quan hệ tình dục. Sau khi biết bé H. có thai, Linh hứa khi nào bé đủ tuổi sẽ kết hôn.

Vĩnh Long: Dụ bé gái 13 tuổi làm

Ngày 10/8, Công an TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Phạm Vũ Linh (26 tuổi, ngụ phường 5, TP Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, người dân nhận thấy bé H. (SN 2005, ngụ địa phương) có thai gần 5 tháng nên trình báo công an. Quá trình điều tra, công an xác định nghi phạm là Linh nên mời về trụ sở làm việc.

Vĩnh Long: Dụ bé gái 13 tuổi làm chuyện người lớn đến có thai, nam thanh niên hứa sẽ kết hôn khi nạn nhân đủ tuổi - Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Vũ Linh.

Tại đây đối tượng thừa nhận có quan hệ tình dục nhiều lần với bé H. dẫn đến có thai. Linh khai, năm 2016 có quen biết với bé H. rồi cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ.

Sau đó, từ năm 2017 Linh thường xuyên đưa bé gái đến các nhà nghỉ trên địa bàn và nhà của mình để quan hệ tình dục. Đến tháng 3/2018, bé H. có thai nên báo cho Linh biết. Sau đó cả hai thống nhất để sinh đứa bé, khi nào H. đủ tuổi thì sẽ kết hôn.

Theo kết quả giám định độ tuổi, xác định tại thời điểm quan hệ tình dục và mang thai thì em H. chưa đủ 16 tuổi nên cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Linh.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.