Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh mang cả vali tiền đi cứu trợ miền Trung

Ca sĩ Thủy Tiên và chồng đang có mặt tại miền Trung để trao tiền mặt cho những người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt, họ chuẩn bị cả vali tiền để mang theo.

202

Theo chia sẻ của Thủy Tiên trên trang cá nhân Facebook, chiều 27/10, người vợ trao tiền cho bà con ở một số xã của Hà Tĩnh. Nữ ca sĩ cho hay, trong cơn lũ vừa qua, xã hội ngập sâu, người dân rơi vào cảnh trắng tay vì đồ đạc và vật nuôi bị cuốn trôi. “Đây là những người cực kỳ khó khăn, mình sẽ trao tiền để họ tái sinh cuộc sống” – Thủy Tiên cho hay.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô ấy sẽ đến từng thôn, trao tiền trực tiếp cho các hộ gia đình.

Thủy Tiên ngồi thuyền đi ngắm đồng bào lũ lụt.

Trước đó, khi đặt chân tới miền Trung, Thủy Tiên chia sẻ với người hâm mộ vợ chồng và những người trong ê-kíp chia làm hai đội. Một đội có nhiệm vụ lọc danh sách người dân cần giúp đỡ, đội còn lại ngân hàng rút tiền, bỏ vào vali để tìm kiếm sự hỗ trợ. Vì có chồng đi cùng nên Thủy Tiên cảm thấy yên tâm hơn với chuyến đi trước. Trên Facebook, nữ ca sĩ đăng ảnh cô ngồi trước vali tiền ngay tại phòng giao dịch.

Thủy Tiên – Công Vinh rút tiền đi trao cho các hộ gia đình khó khăn tại Hà Tĩnh.

Bài này viết phản hồi, một số người hâm mộ hâm mộ đề xuất Thủy Tiên cẩn thận khi mang theo mình số tiền lớn như thế. Họ cũng mong cô ấy giữ sức khỏe để có thể hỗ trợ thêm nhiều người dân vùng lũ đang gặp khó khăn.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đứng ra kêu gọi, quyên góp tiền hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung. Chỉ sau ít ngày, cô góp được hơn 150 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cho hay, cô ấy là người toàn quyền quyết định về công việc phân phối số tiền này và sẽ trao tận tay cho người dân miền Trung, không họp hành, tranh cãi.

Nữ ca sĩ dự án sẽ để dành một số tiền để dựng lại những ngôi nhà được xây dựng, xây dựng cộng đồng 4 – 5 tầng tránh lũ, mua tháp nuôi ở thôn số, làm đường cầu, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ gia đình gia đình từng ngân hàng để nuôi nhưng hoa màu, vật nuôi bị cuốn trôi …

Theo: HOÀNG ANH / VTC