Vợ thích mặc nhiều váy cưới nhưng không đủ kinh phí, chú rể trổ tài biến hóa khiến dân tình phát sốt

Một anh chàng đã khiến dân mạng một phen 'trầm trồ' khi trưng ra loạt ảnh vợ anh hạnh phúc diện đủ váy cưới với đủ sắc màu trong ngày cưới.

453

Chắc hẳn cô gái nào cũng có ước mơ trở thành công chúa trong ngày cưới – ngày trọng đại nhất cuộc đời mình. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để thay đổi được nhiều chiếc váy cưới.

Thế nhưng, mới đây, một anh chàng đã khiến dân mạng một phen ‘trầm trồ’ khi trưng ra loạt ảnh vợ anh hạnh phúc diện đủ váy cưới với đủ sắc màu trong ngày cưới.

Vợ thích mặc nhiều váy cưới nhưng không đủ kinh phí, chú rể trổ tài bién hóa khiến dân tình phát sốtBài đăng của anh chồng thu hút sự chú ý của dân mạng

Đó là câu chuyện của chú rể Lại Thành Phong và vợ là Hà Kim Ngân, hiện đang sinh sống tại Kiên Giang.

Trong bài đăng của chú rể, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy cô dâu dù mặc cùng một kiểu váy cưới nhưng lại có đủ loại màu sắc khác nhau, điều đáng nói là dù khoác lên sắc màu nào thì cô dâu cũng trông vô cùng rạng rỡ và nổi bật.

Vợ thích mặc nhiều váy cưới nhưng không đủ kinh phí, chú rể trổ tài bién hóa khiến dân tình phát sốt

Anh Phong kể lại: ‘Sáng hôm qua mình đi công chuyện về, lúc đấy đã 5h sáng rồi nên khi về đến nhà thì không ngủ được lại lôi hình cưới ra xem. Xem xong thì mình mới chợt nghĩ ra là vào cái ứng dụng mình hay nghịch để chỉnh ảnh cho vui. Thấy cũng mắc cười nên đăng lên mạng. Ai ngờ đâu nó hot đến vậy!’.

Vợ thích mặc nhiều váy cưới nhưng không đủ kinh phí, chú rể trổ tài bién hóa khiến dân tình phát sốt Vợ thích mặc nhiều váy cưới nhưng không đủ kinh phí, chú rể trổ tài bién hóa khiến dân tình phát sốt

‘Lúc mình đang nằm chỉnh, vợ mình còn nhắc là đi ngủ đi. Mình giả vờ ngủ tầm 3 phút rồi lại nằm chỉnh tiếp. Sau khi thấy bài đăng hiện nhiều trên mạng, vợ mình cười phá lên. Đến bây giờ thì bố mẹ, anh em họ hàng cũng đều biết hết rồi’, anh chồng ‘lầy lội’ này chia sẻ.

Vợ thích mặc nhiều váy cưới nhưng không đủ kinh phí, chú rể trổ tài bién hóa khiến dân tình phát sốt Vợ thích mặc nhiều váy cưới nhưng không đủ kinh phí, chú rể trổ tài bién hóa khiến dân tình phát sốtBất kể xanh đỏ tím vàng, chú rể cũng có thể ‘hô biến’ cho cô dâu của mình

Tuy không đủ điều kiện thuê nhiều chiếc váy cưới khác nhau để thoải mái diện trong ngày trọng đại nhưng chỉ cần vài thao tác đơn giản là chú rể đã tặng cho cô dâu nguyên một album cưới với nhiều bộ váy đa dạng màu sắc. ‘Không quan trọng là bao nhiêu bộ váy, vì cả đời này chúng ta chỉ cưới có một lần mà thôi’, một dân mạng bình luận.

Vợ thích mặc nhiều váy cưới nhưng không đủ kinh phí, chú rể trổ tài bién hóa khiến dân tình phát sốt

Kể về chuyện tình yêu của mình, anh Phong cho biết: ‘Ấn tượng của vợ đối với mình là cô ấy rất xinh, dễ thương, nết na, thùy mị. Lại còn nghe nói vợ mình nấu ăn ngon nên mình càng thích cô ấy hơn. Bọn mình hẹn hò được 2 năm thì tiến tới hôn nhân’.

Vợ thích mặc nhiều váy cưới nhưng không đủ kinh phí, chú rể trổ tài bién hóa khiến dân tình phát sốt

Hẹn hò được 2 năm, cả 2 quyết định ‘về chung một nhà’

‘Nhớ lại cái hồi 2 đứa có chuyến đi chơi xa đầu tiên ở Cần Thơ. Nhà vợ mình cũng khó nên phải đi trong ngày về. Vậy là 3h sáng bọn mình bắt đầu đi cho tới 6h mới chạy về Kiên Giang. Đi được 2/3 đường thì xe máy hết xăng, lúc đó trời còn chưa sáng nên chẳng có cây xăng nào mở cửa. 2 vợ chồng phải đẩy bộ 5km thì mới có chỗ để đổ xăng.

Trong lúc đẩy xe đi, 2 vợ chồng mình luôn hát hò vui vẻ, cô ấy không một lời kêu ca, trách móc gì. Lúc đó mình nhận ra rằng dù có khó khăn đến đâu thì vợ vẫn luôn bên mình’, anh Phong kể lại một trong số nhiều kỷ niệm trong thời gian yêu của hai người.

Cụ bà 73 tuổi biến rác thành mũ, bán giá 450 USD