Vừa được Huy Khánh review xe sang mới tậu, Ngọc Lan đã bị trộm bẻ mất gương chiếu hậu

Nữ diễn viên Ngọc Lan vừa lâm vào tình huống "dở khóc dở cười" vì xe hơi bị bẻ mất một gương chiếu hậu khi cô đỗ xe để đi quay.

Ông bố 2 con Huy Khánh mới đây tiếp tục đăng tải video về chiếc xe hơi của bạn diễn Ngọc Lan. Tuy nhiên khác với màn review hài hước cách đây vài ngày, lần này là trình cảnh trớ trêu hơi khi chiếc xe của Ngọc Lan bị trộm bẻ mất gương chiếu hậu.

Vừa được Huy Khánh "nhá hàng xe sịn", Ngọc Lan đã bị trộm bẻ mất gương chiếu hậuCụ thể khi đậu xe để vào phim trường quay hình, khi trở ra đi về Ngọc Lan phát hiện một bên gương chiếu hậu bị mất. Chính vì vậy mà nữ diễn viên không thể lái xe về nhà và ngồi “cầu cứu” mọi người trong đoàn giúp đỡ.

Vừa được Huy Khánh "nhá hàng xe sịn", Ngọc Lan đã bị trộm bẻ mất gương chiếu hậuĐặc biệt trong số những chiếc xe kể cả xe của Huy Khánh đỗ chung một khu không ai bị bẻ gương, chỉ có xe của Ngọc Lan bị. Lâm vào tình huống “dở khóc dở cười” này, Ngọc Lan chỉ biết cười trừ cho qua.

Cách đây không lâu, Huy Khánh cũng đã chia sẻ một video review chiếc xe hơi hạng sang của nữ diễn viên Ngọc Lan. “Trộm” được chiếc chìa khoá xe của bạn diễn, Huy Khánh đã lẻn vào xe và có một “car tour” cực kì hài hước khi giới thiệu hết tất cả các món đồ trong xe của Ngọc Lan.

Vừa được Huy Khánh "nhá hàng xe sịn", Ngọc Lan đã bị trộm bẻ mất gương chiếu hậuHuy Khánh cũng cho rằng tuy không phải siêu xe nhưng xe của Ngọc Lan cũng là một chiếc ô tô hạng sang trị giá bạc tỷ nên “phải mò vào xem bên trong như thế nào”. Trong xe của Ngọc Lan ngoại trừ những đồ vật bỏ túi thông dụng như: mắt kính, nước hoa Jimmy Choo, nước rửa tay… diễn viên không khỏi bất ngờ khi băng ghế sau có 4 chiếc túi xách, 1 chiếc nón lá và rất nhiều giày, dép nằm trên sàn.

Vừa được Huy Khánh "nhá hàng xe sịn", Ngọc Lan đã bị trộm bẻ mất gương chiếu hậu

Vừa được Huy Khánh "nhá hàng xe sịn", Ngọc Lan đã bị trộm bẻ mất gương chiếu hậuVới việc sở hữu xe hơi hạng sang tiền tỉ kèm nhiều món đồ hiệu đắt tiền, Ngọc Lan khiến cư dân mạng trầm trồ về sự giàu có dù đang làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên chia sẻ về điều này nữ diễn viên cho hay chiếc xe và những món đồ hiệu là của mình nhưng không hề giàu có như Huy Khánh giới thiệu và mọi người nghĩ.

Video: Xe hơi của nữ diễn viên Ngọc Lan bị bẻ mất một bên gương chiếu hậu khi cô đỗ xe để đi quay