Yêu thầm 3 năm, nam sinh lấy hết dũng khí tỏ tìຖh với crush nhưng cách cô gái từ chối lại ghi trọn điểm 10

Cấp 3 là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi chúng ta nhưng cũng kɦiếп nhiều người tiếc nuối nhất, tiếc nuối vì bạn bè giờ mỗi đứa một nơi không có dịp gặp lại, tiếc nuối vì chưa kịp nói lời yêu ᴛɦươпg cất giữ trong lòng bấy lâu nay.

Vì vậy, nhiều nam sinh đã tận dụng khoảng thời gian cuối cùng của năm học để lấy hết dũng khí tỏ tình với ‘сгυѕʜ’ tại chính lớp học, ngôi trường của 2 người. Tuy rằng chưa biết kết quả sẽ ra sao nhưng có lẽ, chúng ta sau này sẽ không phải cảm thấy hối hận.

Cô gái cảm ơn vì món quả

Mới đây, trên mạng xã hội có đăng tải một đoạn clip tỏ tình của 2 bạn học trò dưới mái trường cấp 3. Trong clip, nam sinh mang bó hoa to tặng người ᴛɦươпg giữa màn cổ vũ sôi động của của bạn bè nhưng cô gái vẫn từ chối. Dù vậy, hành động từ chối của cô nàng nhận được sự tán dương của đông đảo cộng đồng mạng.

Cô gái gửi lời cảm ơn tấm lòng của chàng trai

Và tấm lòng của nam sinh kia

Cô gái nhẹ nhàng mỉm cười từ chối một cách rất lịch sự, gửi lời cảm ơn đến bạn trai đã dành tình cảm cho mình. Bạn gái nói: ‘Cảm ơn bạn vì món quà, cũng cảm ơn vì tấm lòng với tấm chân tình của bạn dành cho mình. Nhưng mà thật sự mình chỉ xem bạn là bạn thôi’.

Bạn gái xinh xắn nhẹ nhàng từ chối kɦiếп nam sinh chấp nhận đi về mà không một lời trách cứ. Sau khi xem đoạn clip, mọi người đều trao tặng điểm 10 thanh lịch cho cô gái khi có hành động văn minh từ chối tình cảm của người khác.

Clip tỏ tình сгυѕʜ bị từ chối.

Nhiều người còn khuyên các bạn gái nên học hỏi cách cư xử của cô nàng khi trước đây cũng có nhiều clip tỏ tình bị từ chối nhưng không được thanh lịch như cô bạn nhỏ này.

Ngoài ra rất nhiều bình luận cũng tiếp thêm sức mạnh cho chàng trai khi khuyên hãy cố gắng lên, đừng bỏ cuộc vì đây là cô gái xứng đáng để theo đuổi.

‘Cách từ chối nhẹ nhàng mà đi vào lòng người quá. Bạn nữ vừa xinh xắn vừa duyên dáng bảo sao bạn nam kia lại thích’, tài khoản Hoài Nam cho biết.

Cô gái từ chối ghi trọn điểm 10

‘Dù có từ chối thì mình cũng muốn một lần được tỏ tình với сгυѕʜ để không phải hối hận điều gì’, tài khoản Nguyễn Tuấn Aɴʜ chia sẻ.

Tài khoản Công Minh thì bình luận: ‘Quá nể hành động từ chối ngọt ngào này, dù không thích nhưng cư xử quá là chuẩn’.

Video Ngọc Trâm