Youtuber Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu cho đồng bào đang chịu ảnh hưởng lũ lụt ở miền Trung

Mẹ bé Sa đã ủng hộ cho đồng bào miền Trung 100 triệu đồng mong người dân vượt qua khó khăn.

97

Thời gian qua, người dân khắp nơi đã đồng lòng hướng về khúc ruột miền Trung đang phải đối mặt với đợt mưa lũ lịch sử. Không chỉ người dân trên cả nước mà cả kiều bào cũng hướng trái tim về quê hương ruột thịt và hỗ trợ bằng những hành động thiết thực.

Mới đây, vlogger Quỳnh Trần JP vừa quyên góp 100 triệu đồng từ Nhật Bản để giúp đỡ người dân miền Trung. Trong đó, cô gửi 50 triệu đồng đến Quỹ cứu trợ Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thừa Thiên – Huế và 50 triệu đồng đến nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Vlogger Quỳnh Trần JP

Trong thông báo về việc quyên góp, Quỳnh Trần JP cũng bày tỏ quan điểm về việc làm từ thiện: “Trước giờ, khi nói đến từ thiện, Quỳnh cứ thấy người ta nói ra, nói vào. Im lặng làm cũng bị nói, làm nhiều, làm ít, làm không khéo cũng bị nói, nên Quỳnh chưa bao giờ và cũng không bao giờ dám kêu gọi mọi người ủng hộ tiền bạc gì, mất công muốn làm điều tốt mà lại nhức cái đầu lâu. Quỳnh toàn tự xử tận nơi cho nhanh gọn”. Bà mẹ 1 con chốt lại: “Làm từ thiện là do tâm, xin hãy dừng lại việc hướng dẫn cách làm từ thiện ạ”.

Quỳnh Trần JP bày tỏ quan điểm: “Xin hãy dừng lại việc hướng dẫn cách làm từ thiện ạ”

Dù đã định cư ở Nhật Bản nhưng Quỳnh Trần JP vẫn luôn hướng về quê hương. Trước đó, nữ vlogger 2 lần quyên góp hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19 ở Việt Nam với tổng số tiền 200 triệu đồng. Cách đây ít ngày, Quỳnh Trần JP đã bày tỏ sự xót xa trước cảnh người dân miền Trung chịu lũ lụt và bày tỏ nguyện vọng được ủng hộ. Cô nhắn nhủ con trai: “Sa ơi, lớn lên, có đi đâu, ở đâu, con cũng là một nửa Việt Nam đó nhé!”.

Dù sinh sống ở nước ngoài nhưng Quỳnh Trần JP vẫn luôn hướng về quê hương